Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động/TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG CHÀO ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH

Góc phụ huynh

Trường mầm non Hoa Hồng

mnhoahong 20/04/2021 Lượt xem: 15

Ngày 19/04/2021, Trường Mầm non Hoa Hồng đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định.
Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài cơ sở đào tạo. Quá trình kiểm định chất lượng giáo dục nhằm mục tiêu đưa ra các quyết định công nhận về mức độ tiến bộ và đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trường học.
Về tham dự công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại đơn vị có sự tham dự của:
– Bà Lương Thị Xuân Tâm – Trưởng phòng Phòng Giáo dục mầm non – Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo – Trưởng đoàn;
– Bà Nguyễn Thị Lê – Chuyên viên Phòng Giáo dục mầm non – Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo – Thư ký đoàn
Cùng các ông (bà) trong đoàn kiểm định:
1. Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Cát;
2. Bà Phan Thị Kim Hoa – Hiệu trưởng trường Mầm non An Nhơn – thị xã An Nhơn;
3. Bà Phan Thị Bông – Hiệu trưởng trường Mầm non Tây An – Tây Sơn.
Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn có sự hiện diện của:
– Ông Lê Minh Tiến – Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn;
– Bà Nguyễn Thị Thủy – Trưởng Bộ phận Mầm non của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn;
– Bà Phan Thị Tuyết Nhung – Chuyên viên Bộ phận Mầm non của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn;
Về phía đơn vị được kiểm định chất lượng giáo dục, có sự đón tiếp của
1. Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó bí thư Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo;
2. Ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo;
3. Ông Bùi Đăng Dung – Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ của trường Mầm non Hoa Hồng;
4. Bà Đặng Thúy Hà – Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng;
Và các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, xem xét hồ sơ quản lý của nhà trường nghiêm túc và đi thăm thực tế theo 5 tiêu chuẩn đánh giá theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT và công văn số 5942/BGDĐT-QLCL của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định đã đánh giá cao chất lượng giáo dục và sự chuẩn bị của nhà trường, thật sự phấn khởi và khích lệ cho đội ngũ nhà trường sau những nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.
Quá trình tổ chức giáo dục thông qua những tiêu chuẩn, tiêu chí, các chỉ số của các lĩnh vực cơ bản của hệ thống giáo dục cũng như các cơ sở giáo dục. Qua ngày làm việc vừa qua, nhà trường xin tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp về hồ sơ sổ sách cũng như về cơ sở vật chất của nhà trườngvà sẽ cố gắng làm tốt hơn trong những năm sắp tới. Chính vì vậy, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác Tự đánh giá và Kiểm định chất lượng giáo dục trong những năm học sau để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn và sự phối hợp của địa phương, Ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường đã giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của minh. Một lần nữa nhà trường xin chân thành cảm ơn!