Home/Góc phụ huynh, Thư Viện Ánh, Thực đơn cho trẻ, Tin Tức Hoạt Động/LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Góc phụ huynh

Trường mầm non Hoa Hồng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

mnhoahong 05/09/2024 Lượt xem: 4

Sáng ngày 5/9/2024 hoà chung với không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên toàn quốc, Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức thành công LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025.
Trường Mầm non Hoa Hồng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng nhà trường trong các năm học vừa qua và trong các năm tới.

Năm học mới đã bắt đầu, Kính chúc các quý vị đại biểu, quý phụ huynh, cùng toàn thể các cô giáo mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các con sẽ có một năm học mới chăm ngoan, học giỏi, có thêm thật nhiều niềm vui, trải nghiệm mới và tình yêu thương từ mái trường Mầm non Hoa Hồng