Home/Góc phụ huynh, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động/CHUYẾN DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM GIẢI PHÓNG QUY NHƠN CỦA CÁC CON TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG.

Góc phụ huynh

Trường mầm non Hoa Hồng

mnhoahong 30/03/2024 Lượt xem: 7

🍀🍀Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của Trường Mầm non Hoa Hồng🌹🌹 được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quy Nhơn. Sáng ngày 30/3/2024 Trường Mầm non Hoa Hồng phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ tổ chức cho các cháu khối Mầm, Chồi, Lá được đi tham quan khu vui chơi Skykis, Sở thú FLC Quy Nhơn và khu vui chơi KuPo Quy Nhơn🥰🥰🥰🥰🥰
👉Với mục đích nhằm giúp trẻ có được những trải nghiệm vô cùng lí thú, được thỏa sức học hỏi, ngắm nhìn thế giới xung quanh mình bên ngoài trang sách, được nô đùa cùng với bạn bè, rèn luyện ý thức tự giác khi quản lí đồ dùng cá nhân của mình và tuân theo nội quy của chuyến tham quan.

🥰Kết thúc chuyến đi bạn nào cũng vui tươi, phấn khởi và chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp, hoạt động thật vui và bổ ích, để lại dấu ấn tốt đẹp trong tuổi thơ các con.❤❤

i và ciệ l