Home/Tin Tức Hoạt Động/CUỘC DU HÀNH “ ExploraScience Quy Nhon” CÙNG CÁC NHÀ KHOA HỌC TÍ HON – TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Tin Tức Hoạt Động

Trường mầm non Hoa Hồng

mnhoahong 04/04/2023 Lượt xem: 8

Để các kiến thức về không gian và thời gian nên sống động và chân thực trong mắt các con. Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức cho các bạn nhỏ Khối Lá khám phá “ExploraScience Quy Nhơn”
Tại đây, các con đã được tiếp cận, thực hành, trải nghiệm, tương tác với các mô hình khoa học, các thiết bị công nghệ tiên tiến, tham gia các hoạt động thực hành trải nghiệm sáng tạo, khám phá những kiến thức khoa học lý thú được diễn giải theo những cách đơn giản nhất với phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”…
Cùng với cuộc trải nghiệm tại “ExploraScience Quy Nhơn”, là chuyến đi dã ngoại của các bé khối Mầm với các trò chơi tại “Khu vui chơi Quốc Khánh” nối dài thêm hành trình khám phá chuỗi hoạt động ngoại khoá tại Mầm non Hoa Hồng. Mỗi chuyến đi đã mở thêm 1 thế giới quan mới cho trẻ, hành trình khám phá thêm những vùng đất mới đầy thú vị. Chuyến đi cùng cô giáo với các bạn chắc hẳn đã mang đến cho các con những giây phút không bao giờ quên khi các con được học tại mái trường “Mầm Non Hoa Hồng” thân yêu.
Nào, mình cùng xem các con đã Học & Chơi hào hứng như thế nào nhé!