Home/Góc phụ huynh, Tin Tức Hoạt Động/HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NH 2023-2024

Góc phụ huynh

Trường mầm non Hoa Hồng

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NH 2023-2024

mnhoahong 04/04/2024 Lượt xem: 6

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp tỉnh năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của cá nhân tại cơ sở giáo dục mầm non, nơi giáo viên đang làm việc và thực hành một hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.
Với sự nổ lực cố gắng của bản thân, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD& ĐT Quy Nhơn, sự hỗ trợ nhiệt tình của tập thể sư phạm Trường Mầm non Hoa Hồng, 05 cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với 1 giải Nhất, 3 giải Nhì và 01 giải Ba.
Xin chúc mừng các cô giáo. Mong các cô tiếp tục phát huy tại cơ sở, ngày càng xây dựng được nhiều hoạt động chất lượng hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà trường.